วันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

อาหารไทยประยุกต์ เมนูที่ 5

อาหารไทยประยุกต์

สันนอกหมูกับเห็ดหอมย่างราดซอสพะแนง 
(Grilled Pork and Shitake with Panang Reduction)

จานหมูๆ เรียกน้ำย่อย ที่จะทานให้อยู่ท้องก็ได้ครับ ถ้าคุณคิดจะมีปาร์ตี้ที่บ้าน หรือมีเพื่อนๆมาเยี่ยม จัดไปเลยเมนูนี้ อร่อยหรู ดูดี เพื่อนๆกรี๊ดแน่นอน 



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น