วันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

อาหารไทยประยุกต์ เมนูที่ 2

อาหารไทยประยุกต์

หลนกุ้งมะพร้าวอ่อน 
(Coconut Meat and Shrimp in Dipping Sauce)

หลนกุ้งมะพร้าวอ่อน ประยุกต์มาจากหลนกุ้งซึ่งเป็นอาหารไทยที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย เพิ่มเนื้อมะพร้าวอ่อนทำให้มีรสชาติกลมกล่อมขึ้น ไม่เผ็ดสามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว เด็กๆ ก็สามารถรับประทานได้ และยังเป็นอาหารที่ช่วยฝึกให้เด็กรับประทานผักอีกด้วย 




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น