อาหารไทยประยุกต์
หลนกุ้งมะพร้าวอ่อน
(Coconut Meat and Shrimp in Dipping Sauce)
หลนกุ้งมะพร้าวอ่อน ประยุกต์มาจากหลนกุ้งซึ่งเป็นอาหารไทยที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย เพิ่มเนื้อมะพร้าวอ่อนทำให้มีรสชาติกลมกล่อมขึ้น ไม่เผ็ดสามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว เด็กๆ ก็สามารถรับประทานได้ และยังเป็นอาหารที่ช่วยฝึกให้เด็กรับประทานผักอีกด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น